Phát minh mới cho người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, chữa bệnh theo phương pháp “5TP=CAMX”. Là điều kiện để cơ thể phát huy 7 yếu tố chữa lãnh đĩa đệm nếu áp dụng đúng, đủ và kịp thời.

Xin Quý vị  dành thời gian 3-5 phút đọc nội dung này. Hy vọng tôi, Mr Công sẽ giúp Quý vị chữa bệnh thoái hóa, thoát vị một cách hiệu quả nhất.

》Mong Quý vị đừng sợ bài viết dài, đừng ngại đọc, những chữ tôi viết là rất cô đọng, từ vài chục cuốn sách về thần kinh, về xương khớp, CS… mà tôi nghiên cứu trong gần 10 năm. Chỉ 5-10 phút thôi cũng có thể giúp Quý vị. Không cần phải mất 10-15 ngày đi chữa bện. Không cần đến nhập viện khi chưa cần thiết. Không quá lo về bệnh, và đặc biệt là không cần phải PHẪU THUẬT THAY ĐĨA ĐỆM…

5 thứ để cho nhau

》Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta ai cũng MUỐN MÌNH KHỎE, GIÀU CÓ, VUI VẺ… Ai cũng hướng tới giá trị: CHÂN – THIỆN – MỸ nhưng:

》Để làm được những điều như trên chúng ta cần 5 thứ để cho nhau Quý vị ạ.

$ QUÝ NHẤT LÀ CHO NHAU BẰNG TIỀN.

$ QUÝ THỨ 2 LÀ CHO NHAU LỜI DẠY, CHO NHAU KIẾN THỨC, LỜI KHUYÊN, CHO NHAU BẰNG SỨC KHỎE,…

$ QUÝ THỨ 3 LÀ CHO NHAU NỤ CƯỜI, NIỀM VUI, SỰ CHIA SẺ, SỰ BAO DUNG,…

$ QUÝ THỨ 4 LÀ KHÔNG CHO NHAU SỰ BỰC TỨC, GHEN GHÉT, ĐỐ KỴ.

$ QUÝ THỨ 5 LÀ KHÔNG CHO NHAU SỰ THÙ HẬN, & TÙ TỘI.

$$ TÔI KHÔNG CHO QUÝ VỊ ĐƯỢC ĐIỀU THỨ NHẤT. Tôi sẽ cố gắng cho QUÝ vị từ ĐIỀU THỨ 2 TRỞ ĐI & CHO QUÝ VỊ KIẾN THỨC CHỮA BỆNH THOÁI HÓA VÀ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM.

》Xin giới thiệu đến Quý vị, PHƯƠNG PHÁP chữa bệnh THOÁI HÓA & THOÁT VỊ đĩa đệm MỚI NHẤT, KHÁC BIỆT NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT mà từ xưa đến nay chưa BV nào, thầy thuốc nào, BS nào áp dụng.

》》》Đó là PP chữa bệnh ” 5TP = CAMX”

>> Hy vọng mới cho người thoái hóa và thoát vị từ phương pháp 5tp=cam

Các giai đoạn bệnh thoát vị đĩa đệm

》BỆNH đau lưng, tê  đau xuống mông, sau bắp đùi, bắp chân, xuống  bàn chân, teo cơ, đau thần kinh tọa,…

》BỆNH đau cổ vai gáy, tê xuống tay, teo cơ, tê các ngón tay và đau đầu,… Người ta chia thành 5 GĐ, tôi chia thành 3 GIAI ĐOẠN để quý vị dễ hiểu, dễ nhận biết,…

》GĐ1: Gồm các triệu chứng VIÊM DÂY TK, VIÊM CƠ, GIÃN CƠ, VIÊM CỘT SỐNG, VIÊM DÂY CHẰNG, GIÃN DÂY CHẰNG, CO CƠ, BÓ CỨNG CƠ,… Các biểu hiện gây đau cấp, đau lâu ngày không khỏi, cường độ đau tăng, số lần đau tăng,…

》GĐ2: Gồm các triệu chứng CỦA GĐ1, kèm theo các triệu chứng THOÁI HÓA XƯƠNG, THOÁI HÓA CƠ, THOÁI HÓA DÂY CHẰNG, THOÁI HÓA ĐĨA ĐỆM & LỒI ( PHỒNG ĐĨA ĐỆM), RÁCH 1/3-1/2-3/3 BAO XƠ, KHỐI THOÁT VỊ CHƯA THOÁT KHỎI VỊ TRÍ BAO XƠ, GÂY CHÈN ÉP NHẸ DÂY TK VÀ TỦY.

》GĐ3: Là gđ cuối  Gồm CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA GĐ1, GĐ2 và kèm theo các triệu chứng THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, KHỐI THOÁT VỊ THOÁT KHỎI BAO XƠ  GÂY CHÈN ÉP RỄ TK 2 BÊN VÀ TỦY, LÀM HẸP ỐNG SỐNG, LÀM VIÊM DÂY TK, VIÊM CÁC TỔ CHỨC XQ ĐĨA ĐỆM, CHÈN ÉP NGANG MỨC VÀ MỨC SAU,…

Theo sự phân biệt trên quý vị tự đánh xem tình trạng bệnh của mình ở GĐ nào nhé.

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm 5TP=CAMX

》Phương pháp “5TP=CAM X” được tôi nghiên cứu ra để chữa bệnh CỘT SỐNG, nhưng nó cũng có tác dụng rất rất tốt có thể chữa BÁCH BỆNH nếu chúng ta thực hiện được 5TP như bệnh ( ĐAU ĐẦU MẤT NGỦ, TAI BIẾN, HUYẾT ÁP TIM MẠCH, UNG THƯ, TIỂU ĐƯỜNG ,… Quý vị tham khảo sẽ rất bổ ích cho mình, cho mọi người trong gia đình và cho bạn bè đấy ạ.

》》》》》 5TP = CAM -X: là PP chữa bệnh thiên về người bệnh tự chữa bệnh tại nhà. RẤT ĐƠN GIẢN, ÍT CHI PHÍ, KHÔNG MẤT THỜI GIAN, KHÔNG PHẢI ĐẾN BỆNH VIỆN, TỰ CHỮA BỆNH TẠI NHÀ, VẪN ĐI LÀM ĐƯỢC BÌNH THƯỜNG, AN TOÀN CHO CS & ĐẶC BIỆT RẤT HIỆU QUẢ… Quý vị hãy đọc nhé, đừng nghĩ tôi đang lừa rối Quý vị, hãy tin tôi. Tôi yêu nghề, thương người bệnh, coi bệnh của BN là bệnh của cơ thể mình. Thấu hiểu nỗi khổ niềm đau của người mắc thoát vị đĩa đệm…

》XIN HỎI QUÝ VỊ MẤY CÂU HỎI NÀY:

Quý vị có biết tại sao rất nhiều người bị bệnh này không? Quý vị có biết tại sao nhiều người trẻ lại bị sớm không? Quý vị có biết tại sao bệnh rất khó chữa và chữa rất khó khỏi không? Quý vị có biết tại sao nhiều người phải phẫu thuật không? Quý vị có biết tại sao mổ thường để lại rủi ro không? Quý vị có biết tại sao trước khi BS kết luận mổ BS thường khuyên Quý vị nên tập và chữa bằng PP bảo tồn từ 3-6 xem kết quả như thế nào rồi hãy phẫu thuật không? Quý vị có biết tại sao mọi người hay nói sống chung với bệnh không,…?

》Bởi vì, bệnh này rất khó chữa, cần chữa đúng PP, cần có thời gian để chữa, cần người bệnh phải hiểu về bệnh, cần người bệnh phối hợp với BS, cần người bệnh tự chữa bệnh, cần kết hợp nhiều PP để chữa cùng lúc…Nếu Quý vị muốn khỏi bệnh. Điều đầu tiên Quý vị phải hiểu về bệnh của mình để có cách chữa đúng. Quý vị hãy vào link youtube ở dưới cuối bài, để tham khảo các bài tập thể dục, thiết bị hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm. Các bài thuyết trình và phương pháp chữa bệnh “5TP=CAMX” nhé.

*** 5TP=CAMX là sự kết hợp của 5 PP cùng 1 lúc để chữa 1 bệnh Quý vị ạ.

5T là gì?

5T Sẽ khắc phục được khoảng 80-90% bệnh của bạn.

T1:  TỰ CHỮA BÊNH & HIỂU VỀ BỆNH (20%)

T2: THẦY THUỐC & THIẾT BỊ HỖ TRỢ (30%)

T3: THUỐC & DINH DƯỠNG  BỔ SUNG(20%)

T4: TẬP THỂ DỤC & DƯỠNG SINH ĐÚNG CÁCH (10%)

T5: TINH THẦN, QUYẾT TÂM & NGHỊ LỰC (10%)

》》》Tổng 5T = 100%.

P: PHẪU THUẬT. Nếu bạn không thực hiện 5T bạn sẽ phải chọn P.

=CAMX là gì?

Là 4 nguyên nhân gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm, nếu giải quyết được 4 nguyên nhân trên bệnh sẽ khỏi. 5T là giải pháp tốt nhất để giải quyết 4 nguyên nhân đó gồm:

》= SỰ CÂN BẰNG CỦA CƠ THỂ :

☆ Cân bằng sinh – hóa bên trong cơ thể: Cân bằng nội môi, cân bằng a xít và bazơ, cân bằng nước và điện giải, cân bằng khoáng chất, cân bằng dinh dưỡng, cân bằng các vitamin & cân bằng emzym

☆ Cân bằng vật lý, cơ học là cân bằng môi trường bên ngoài: Cân bằng vận động, cân bằng cơ, xương, gân… bằng cách tập máy, tập thể dục, yoga, dưỡng sinh, thiền,…

》C: CƠ CỔ, CƠ LƯNG,… YẾU, CO CỨNG, TÊ BÌ, BÓ CHẶT… không nâng đỡ được cơ thế, máu kém lưu thông, gây chèn ép mạch máu, giảm sự lưu thông máu của cơ thể do van 1 chiều hoạt động kém, do cơ vận động ít, gây thoái hóa và thoát vị & ngược lại.

》A: ÁP LỰC TRONG ĐĨA ĐỆM CĂNG khi làm việc nặng, sai tư thế làm rách bao xơ, gây chèn ép thần kinh và tủy,… & ngược lại.

M: MÁU KHÔNG LƯU THÔNG gây nên bách bệnh, máu lưu thông bách bệnh tiêu tan. Máu mang dinh dưỡng, khoáng chất, oxy, vitamin, emzym, hệ miễn dịch,… Và đặc biệt là oxy đến nuôi tế bào, mô, bộ phận, cơ thể. Dù là ĐÔNG HAY TÂY Y đều tìm cách chữa về máu. Y lý cổ có câu ” Thông thì bất thống – Thống thì bất thông” dịch là Thông thì không đau, Đau thì không thông.

》X: XƯƠNG PHẢI CHẮC KHỎE ĐỦ CANXI VÀ KHOÁNG CHẤT.

Bởi vì: Bộ xương năng đỡ cơ thể, xương chứa tủy, xương nuôi tủy, xương sinh tủy,… Tủy chứa hệ thần kinh, bảo vệ hệ thần kinh…, Tủy nuôi tế bào gốc, Tủy sinh TB gốc,…TB gốc lại sinh ra các TB của MÔ, BỘ PHẬN, CƠ THỂ.

THỰC HIỆN TỐT 5TP= CAM _X sẽ giúp ích cho cơ thể tự chữa lành.

》》》CƠ THỂ, CÓ THỂ TỰ CHỮA LÀNH TỪ 70-80% BỆNH TẬT, CHỈ 20-30% LÀ PHẢI NHỜ BS GIÚP ĐỠ. BỆNH THOÁI HÓA VÀ THOÁT VỊ CŨNG VẬY.

>> Xem thêm bài viết: Chữa thoát vị theo phương pháp bảo tồn

7 yếu tố tự chữa lành của cơ thể

* 7 YẾU TỐ TỰ CHỮA LÀNH CỦA CƠ THỂ, DẪN ĐẾN KHỎI BỆNH, GIẢM BÊNH CHÚNG TA CẦN BIẾT. NẾU CÚNG TA CUNG CẤP ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO CƠ THỂ BẰNG CÁCH CHỌN PP CHỮA BỆNH 5TP = CAM_X

1. Trong cơ thể có phản ứng miễn dịch và vai trò của hệ miễn dịch.

Trong một số trường hợp, cơ thể có thể nhận ra phần đĩa đệm bị thoát vị là vật lạ và các đại thực bào sẽ tấn công nó. Làm giảm kích thước của khối thoát vị, của đĩa đệm. Các protein giải phóng ra các chất hóa học gây viêm cũng bị loại bỏ. Các dây thần kinh sẽ được giảm sự chèn ép và giảm viêm, cơn đau sẽ giảm dần.

2. Sự hấp thụ của nước trong nhân nhầy và quá trình gây viêm.

Mảnh nhân nhầy thoát vị có chứa nước, theo thời gian lượng nước này sẽ được cơ thể hấp thụ, trong khi mảnh thoát vị lại không được cung cấp nước, thiếu sự nuôi dưỡng khiến khối thoát vị bị thu nhỏ kích thước. Khi nó co lại, nó có thể không còn ảnh hưởng đến gây viêm và giảm sự chèn ép dây thần kinh và tủy, cơn đau sẽ giảm dần.

3. Cơ học của đĩa đệm.

Trong quá trình tập thể dục, kéo giãn, vật lý trị liệu,… thông qua các bài tập, phần có triệu chứng thoát vị, lồi của đĩa đệm có thể được di chuyển vào phía trong về phía trung tâm của đĩa đệm theo cơ chế lực hấp thụ khối to hút khối nhỏ ( trong điều kiện n áp lực của đĩa đệm phải không căng). Nhất là các bài tập cong lưng về phía sau tạo sự cân bằng khi đó các dây thần kinh được giải phóng sự chèn ép cơn đau sẽ giảm. Cúi về phía trước là nguyên nhân làm cho khối thoát vị thoát về phía sau.

4. Cơ học của dây chằng dọc sau và khối cơ bảo vệ.

Khi Tập luyện dây chằng dọc sau tăng tính bền vững, tăng sự dẻo dai, là tăng lực ép lên khối thoát vị, đẩy khối thoát vị và bao xơ bị lồi dịch chuyển về phía trung tâm giảm sự chèn ép hơn.

5. Cơ co, cơ giãn và yếu tố sinh trưởng,  phát triển của đĩa đệm.

Khi cơ co ( cơ co thì thít cốt, mà thít cốt là thít trực tiếp đĩa đệm làm cho đĩa đệm hẹp hơn, áp lực tăng hơn, khối thoát vị thoát ra khỏi vị trí nhiều hơn).

Khi cơ giãn (khối thoát vị giảm sự chèn ép, áp lực đĩa đệm giảm).

Áp lực giảm các sợi collagen của bao xơ có thể tự đan móc dần vào nhau làm lành vết thương, để lại sẹo. Vị trí rách này vẫn ở thể dễ bị tổn thương trở lại nếu áp lực đĩa đệm tăng lên. Nguy cơ làm rách bao xơ vẫn có thể xảy ra ất cứ lúc nào.

6. Các yếu tố về cảm giác như vui vẻ – hạnh phúc

Chất Serotonin hoặc 5-hydroxytryptamine ( 5-HT ) là một chất dẫn truyền thần kinh monoamin. Nếu

*Mọi câu hỏi tư vấn xin liên hệ: Nhà nghiên cứu PP chữa bệnh 5TP= CAM -X  & sáng chế thiết bị y tế chữa bệnh thoát vị.

》Mr Công: 0983328548

Địa chỉ:Số NNL2-10, Ngõ 242, đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, tp Hà Nội.

https://m.youtube.com/channel/UCHVYM01lsNWmLGTNiF0xYUg

www.yduoc5tp.com

Xin cảm ơn Quý vị!

Xem thêm bài viết liên quan:
Thoát vị đĩa đệm là gì?
Chữa thoát vị đĩa đệm an toàn hiệu quả