1. Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm 5TP=CAMX là gì?

5TP=CAMX là tổng hợp 5 phương pháp trong điều trị một bệnh lý đó là:

Tự chữa bệnh:

Các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm đều là những bệnh mạn tính. Các cơn đau hầu như diễn ra âm ỉ hằng ngày ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và làm việc bình thường của người bệnh.

Vào những ngày thời tiết thay đổi, vào mùa đông, khi lao động, đi lại nhiều hoặc khi sử dụng rượu bia, các chất kích thích người bệnh sẽ thấy các cơn đau tăng rõ rệt. Thậm chí không đi lại được và cần đến điều trị tại các cơ sở y tế. Tổn thất rất nhiều về kinh tế và mệt mỏi về tinh thần cho cả người bệnh và người nhà. Nếu được hiểu đúng về bệnh, giữ gìn thực hiện đúng trong lao động thì người bệnh xương khớp vẫn có thể tham gia sinh hoạt và lao động được các công việc nhẹ nhàng.

Chính người bệnh là người bác sĩ tốt nhất của chính họ. Tuy nhiên phần lớn bệnh nhân xương khớp hiện nay do chưa được cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh lý nên điều trị bệnh còn khó khăn. Chưa có phương pháp chữa thoát vị đúng – đủ và phù hợp. Một số bệnh nhân chưa có sự hợp tác phù hợp với bác sĩ, sau khi điều trị vẫn chủ quan. Lao động mang vác nặng hoặc vẫn sử dụng chất kích thích, tham gia các môn thể thao không phù hợp làm bệnh điều trị dai dẳng, khó chữa và dễ bị nặng thêm.

Người bệnh luôn là trung tâm của các phương pháp điều trị. Mr Công 5T-P sẽ mang đầy đủ các thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ bệnh. Từ mức độ tế bào, cơ chế sinh lý và các giai đoạn bệnh lý để người bệnh chủ động trong điều trị.

>> Xem thêm: Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không?

Thầy thuốc và thiết bị máy hỗ trợ

Tại 5T-P=CAM, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các kĩ thuật bằng tay kết hợp sử dụng các trang thiết bị thông minh. Nhằm giúp giãn cơ, giảm áp và tăng cường lưu thông nuôi dưỡng mạch máu. Hệ thống thiết bị thông minh cùng phương pháp chữa thoát vị hiệu quả phục vụ cho nhu cầu điều trị trực tiếp:

+ Giường đá muối hồng ngoại

+ Máy tác động ngược cong lưng cổ

+ Máy kéo giãn cột sống cổ bằng tay

+ Máy kẽo giãn cột sống thắt lưng bằng tay

+ Giường lò xo

+ Máy bấm huyệt toàn thân

Thuốc và dinh dưỡng

Sử dụng chính những vị thuốc sẵn có trong thiên nhiên cùng với những chế phẩm thuốc đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công trên hàng triệu bệnh nhân. 5TP tự tin đem đến với người bệnh phương pháp chữa thoát vị chuẩn và bộ sản phẩm điều trị xương khớp an toàn và chất lượng.

Ngoài ra các bác sĩ tại 5T-P đã được trang bị đầy đủ các kiến thức về dinh dưỡng để giúp đem đến cho bệnh nhân những bữa ăn và lời tư vấn dinh dưỡng hiệu quả.

Tập thể dục

Tập thể dục là phương pháp chữa bệnh không tốn kém, có hiệu quả cao, phù hợp với hầu hết các bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên mỗi tình trạng bệnh lại phù hợp với một số bài tập. Nếu tập không đúng có thể khiến bệnh nặng hơn. Khi đó tập thể dục lại trở thành chính nguyên nhân gây ra bệnh lý xương khớp. 5T-P cung cấp cho người bệnh hệ thống bài tập riêng. Đặc biệt, quá trình tập luyện của bệnh nhân sẽ luôn có sự đồng hành tận tâm của bác sĩ điều trị.

Tinh thần và quyết tâm

“ Không có việc gì khó/Chỉ sợ lòng không bền”. Kiên trì luyện tập luyện hằng ngày. Thực hiện các thói quen tốt và tin tưởng phương pháp điều trị.

2. Lợi ích của phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm 5TP=CAMX

5TP=CAMX sẽ giúp

“=”: lập lại cân bằng cho hệ thống xương khớp của cơ thể

“C”: Giãn cơ, giúp cơ khỏe, dẻo dai tăng sức bền

“A”: Giảm áp đĩa đệm

“M”: Mạch máu lưu thông

“X” Xương chắc khoẻ

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ SÁNG CHẾ THIẾT BỊ Y TẾ 5TP
Đỉa chỉ: L02-10 Ngõ 242 Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Google Maps: 5TP=CAMX)
Website: www.yduoc5tp.com – Fb: 5TP- Điều trị thoát vị bảo tồn
Youtube: 5T-P – Điều trị Thoát Vị Bằng Phương Pháp Bảo Tồn
Liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay:
SĐT: 098 332 8548 (Mr.Công) – Tư vấn thiết bị: 082 484 8338 (Zalo)

>> Bài viết liên quan: Nguyên nhân và phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm