Chữa thoát vị đĩa đệm theo phương pháp nào tốt nhất đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Bạn bị đau cổ vai gáy, tê buồn chân tay?

Bạn bị thoái hoá và thoát vị đĩa đệm đã lâu nhưng chữa mãi không khỏi?

Bạn đã đi khắp nơi, chữa khắp chốn, từng phẫu thuật nhưng vẫn đau?

Y Dược 5TP sẽ giúp bạn thổi bay cơn đau thoát vị

Vì sao nên lựa chọn Chữa Thoát vị đĩa đệm tại Trung Tâm Y Dược 5TP?

Với hơn 10 năm nghiên cứu và người từng bị thoát vị đĩa đệm nên Mr. Công thấu hiểu được những cơn đau, những nỗi băn khoăn của người bệnh khi đi nhiều nơi, chữa đông – tây y mà vẫn không thể trị bệnh dứt điểm.

Mr.Công đã tìm ra phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm từ 5 nguyên nhân gây ra bệnh cũng là 5 vấn đề để chữa bệnh.

– Ở giai đoạn bệnh nhẹ (đau, mỏi, nhức, do bị phồng, lồi nhưng chưa rách bao xơ) có thể chữa khỏi

– Phục hồi 70-80%, có thể hoạt động sinh hoạt và làm việc bình thường ở giai đoạn rách bao xơ, chèn rễ thần kinh nhưng nhân nhầy chưa thoát ra khỏi bao xơ

– Giảm khoảng 60-70% các cơn đau, bệnh thuyên giảm giúp bệnh nhân ở giai đoạn rách bao xơ và nhân nhầy thoát ra khỏi bao xơ rơi ra ngoài sẽ hoạt động sinh hoạt lại và làm việc nhẹ bình thường

– Tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn hết là bệnh thoát vị đĩa đệm thuyên giảm, không còn đau lại nếu thực hiện đúng theo phác đồ 5TP=CAMX.

Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng có thể tốt hơn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

-> Chi tiết về liệu trình và chi phí điều trị liên hệ 082 484 8338 (Ms Thương). Tư vấn về hiện trạng và bệnh chuyên sâu liên hệ 0983328548 (Mr.công)

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà bằng máy tập theo hướng dẫn phác đồ 5TP=CAMX

Hiểu được những khó khăn đối với bệnh nhân ở xa, không sắp xếp được công việc và thời gian để đến điều trị tại trung tâm. Quý vị có thể mua máy về tập luyện theo hướng dẫn của trung tâm. Chúng tôi không chỉ bán máy mà còn cam kết hỗ trợ theo chân người bệnh cho đến khi bệnh thuyên giảm hẳn.

Chỉ với bộ 3 sản phẩm thay thế cho bác sĩ gia đình. Thay cho xoa bóp bấm huyệt, thay cho phòng mạch kéo giãn… chữa tại nhà không cần đi xa, mua 1 lần sử dụng lâu dài, mua 1 người sử dụng cả nhà. Quý vị đừng chủ quan với bệnh nhé, càng để lâu bệnh càng nặng. Thiếu thời gian, thiếu tiền có thể dần sẽ có. Nhưng thiếu sức khỏe, mắc bệnh nặng khó mà chữa được.

1. Chữa thoát vị đĩa đệm bằng máy rung cong lưng hạt huyệt

Máy rung cong lưng Mr Công được thiết kế theo chiều cong sinh lý của lưng – cổ. Trên bề mặt máy được gắn các hạt gọi là các hạt huyệt. Máy tác động ngược cong lưng và cổ giúp cho cột sống luôn được cong về phía sau để lấy lại cân bằng, mở rộng khe đốt sống. Máy có chế độ rung, ray, ấn. Máy tác động làm mềm, giãn cơ, giúp máu lưu thông đến từng tế bào nhỏ nhất. Làm cho chúng ta giảm dần các cơn đau, tạo sự cân bằng sinh lý của cột sống. Làm giảm áp lực đĩa đệm và tăng cường lưu thông máu giúp giảm đau. Hiệu quả chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đạt hiệu quả cao.

2. Máy rung con lăn

Máy rung con lăn có chế độ rung tác động làm mềm, giãn cơ, giúp máu lưu thông đến từng tế bào nhỏ nhất làm cho chúng ta giảm dần các cơn đau. Máy tác động tạo sự cân bằng sinh lý của cột sống, giảm áp lực đĩa đệm và tăng cường lưu thông máu. Người bệnh có thể điều chỉnh chỗ cần rung như cổ, vai, lưng, nghiêng trái, phải, trung tâm, cao, thấp…

Cùng 1 lúc máy giải quyết nhiều chức năng, giúp bệnh nhân chữa thoát vị đĩa đệm mau khỏi bệnh. Giúp người đau tự chữa bệnh tại nhà, máy hỗ trợ các BS trong điều trị bảo tồn tốt hơn.

3. Máy kéo giãn cột sống lưng – cổ

Tác dụng của máy kéo giãn cột sống 2 trong 1 lực kéo. Vừa kéo giãn theo cấp độ 1 là kích quay tay, vừa kéo giãn ở cấp độ 2 là kéo trên 2 tay kéo. Ở cấp độ 2 máy có thể thực hiện tốc độ kéo với tần suất 45-50 lần/phút. Gấp 7-10 lần các máy có cơ chế tương tự cấu tạo bằng điện, tạo ra lực hút và áp suất trong đĩa ệm tốt hơn. Giúp máu lưu thông vào đĩa đệm và trao đổi chất nhanh nhiều hơn. Giúp thu hồi hồi khối thoát vị về phía trung tâm hiệu quả hơn.

Máy có tác dụng làm giảm áp lực lên đĩa đệm. Làm giảm lực ép làm phồng ( lồi) bao xơ, giảm áp lực làm rách bao xơ. Máy có tác dụng kéo giãn cột sống, kéo giãn các khối cơ, tăng khoảng cách đĩa đệm, cân bằng lại cột sống bị cong vẹo.

4. Phao Bơi Cạn

Người bị thoái hóa và thoát vị đĩa đệm bơi sẽ làm lưu thông khí huyết, khỏe cơ, kéo giãn cột sống. Giảm áp cho đĩa đệm, giảm việc phồng (lồi). Giảm sự chèn ép đĩa đệm, thu và làm dịch chuyển khối nhân nhầy bị thoát vị về phía trung tâm theo lực hút của áp lực, giảm đau nếu tập luyện ngày 2 lần và kết hợp với PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ “5TP =CAMX”.

5. Máy kéo giãn cột sống cổ

Máy có tác dụng chữa thoát vị bằng máy kéo giãn cột sống cổ, kéo giãn các khối cơ, tăng khoảng cách đĩa đệm. Cân bằng lại cột sống bị cong vẹo. Làm giảm áp lực lên đĩa đệm, làm giảm lực ép làm phồng (lồi) bao xơ, giảm áp lực làm rách bao xơ.

Máy có tác dụng tăng tuần hoàn máu, lưu thông trong mao mạch đĩa đệm nhiều hơn, cung cấp đủ dinh dưỡng, khoáng chất và o xy cho tế bào nhiều hơn. Nuôi dưỡng đĩa đệm và các tổ chức xung quanh đĩa đệm tốt hơn.

“5TP=CAMX THỔI BAY HẾT NGAY THOÁT VỊ”

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Y DƯỢC 5TP

Đỉa chỉ: L02-10 Ngõ 242 Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Google Maps: 5TP=CAMX)

Website: www.yduoc5tp.com – Fb: 5TP-Điều trị thoát vị bảo tồn

Youtube: 5T-P – Điều trị Thoát Vị Bằng Phương Pháp Bảo Tồn

Nhà nghiên cứu phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và sáng chế thiết bị y tế Mr Công

SĐT: 098 332 8548 (Mr.Công) – Tư vấn thiết bị: 082 484 8338 (Ms Thương)

>> Bài viết liên quan: 6 thiết bị hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay