Máy kéo giãn cột sống lưng cổ là một máy được thiết kế để điều trị thoái hoá cột sống và thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và cột sống lưng – cổ. Trong điều trị thoái vị không thể thiếu loại Máy kéo giãn cột sống này.

1. Giới thiệu máy kéo giãn cột sống lưng cổ

Nhưng các máy đều thực hiện các thao tác bằng điện để thực hiện chế độ kéo giãn ra và co lại bằng điều khiển và động cơ điện hoặc bằng cơ nhưng thiếu linh hoạt và sáng tạo.

Các loại máy trên thị trường cùng tính năng có giá thành của máy cao hơn gấp vài chục lần so, không phổ thông và khó bảo dưỡng thay thế. Và ít loại tích hợp cả máy kéo giãn cột sống cổ cùng lúc.

Máy kéo giãn cột sống lưng
Máy kéo giãn cột sống lưng

Đặc biệt của “Máy kéo giãn cột sống lưng cổ Mr Công 5TP” có tính ưu việt cao. Tự người bệnh thao tác kéo ra vào bằng lực tay quay đến mức căng theo sự chịu đựng của cơ thể. Thay cho bằng nước, bằng trọng tải, bằng động cơ, bằng cáp… Và một chế độ kéo căng khác bằng 2 tay đẩy lên xuống làm căng hơn. Ở chế độ này tạo ra lực hút làm dịch chuyển nhân nhầy thoát vị thu hồi dần về vị trí trung tâm. Giảm sự chèn ép làm rách bao sơ và chèn ép dây thần kinh và tủy sống.

Tính năng này các máy khác phải chạy bằng chu trình của mạch điều khiển và động cơ điện nên tốc độ ra vào chậm phải 8-10 giây mới được 1 chu trình. Trong khi máy “Máy kéo giãn cột sống Mr Công 5T-P” chu trình tính bằng giây. Việc chu trình đạt tốc độ nhanh chậm theo ý muốn đã tạo ra một lực hút rất tốt và hiệu quả hơn rất nhiều lần chu trình dài. Đó là tính ưu việt của máy.

2. Tác dụng của máy kéo giãn cột sống

– Máy có tác dụng kéo giãn cơ xung quanh đốt sống, làm cho các cơ không co lại làm giảm áp lực đĩa đệm.

– Máy có tác dụng kéo giãn khoảng cách đĩa đệm ra làm cho áp lực đĩa đệm giảm đi, giảm sự chèn ép và áp lực làm rách bao sơ.

– Máy kéo giãn cột sống lưng cổ có tác dụng làm giãn các dây chằng dọc trước, dây chằng dọc sau, dây chằng vàng, dây chằng gian gai, dây chằng trên gai. Làm giãn để làm giảm áp lực nội đĩa đệm.

– Máy có tác dụng làm mềm các cơ, khối cơ, vùng cơ ở phía sau lưng

– Máy có tác dụng làm lưu thông khí huyết phần cơ, xương khớp và dây chằng.

– Máy có tác dụng khi kéo đẩy với tần suất cao hút nhân nhầy chuyển dần về vị trí trung tâm giảm sự chèn ép rễ thần kinh và tuỷ sống.

3. Cấu tạo của máy kéo giãn

– Máy được cấu cấu tạo giá đỡ là một khối liền từ đầu đến chân.

– Phần đỡ thân người máy kéo giãn cột sống lưng cổ được cấu tạo thành 3 phần: Phần 1 là phần đầu và lưng ngực, phần 2 là phần thắt lưng và mông, phần 3 là phần chân và bàn chân chốt gá và thít chân.

– Trên các phần dịch chuyển đỡ người được gắn thanh ray, bi trượt và bánh xe chuyển động.

– Phần giá đỡ chân được thiết kế làm 3 đoạn rút ra vào có chốt định vị khoá theo dạng thụt an ten.

– Phần kéo giãn được thiết kế bởi 2 cơ cấu:

Phần 1 cơ cấu kéo giãn thông qua kích 2 chiều ra vào bằng tay quay dạng vô lăng. Phần 2 kéo giãn thông qua các mắt nối khuỷ ra vào bằng kích đẩy.

– Máy kéo giãn cột sống lưng cổ được phun sơn tĩnh điện. Hoạt động hoàn toàn bằng cơ cấu cơ khí bằng tay.

– Các đai ôm cơ thể là đai vải chuyên dụng.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ SÁNG CHẾ THIẾT BỊ Y TẾ 5TP
Đỉa chỉ: L02-10 Ngõ 242 Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Google Maps: 5TP=CAMX)
Website: www.yduoc5tp.com – Fb: Điều trị thoát vị đĩa đệm 5TP
Youtube: 5T-P – Điều trị Thoát Vị Bằng Phương Pháp Bảo Tồn
Liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay:
SĐT: 098 332 8548 (Mr.Công) – Tư vấn thiết bị: 082 484 8338 (Zalo)

>> Tham khảo: 6 thiết bị hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất hiện nay