Giường đá muối Himalaya với khả năng giải phóng ion âm. Có tác dụng cân bằng ion âm và ion dương trong cơ thể.

Không những thế, các ion âm còn mang trong mình một khả năng vô cùng đặc biệ. Trung hòa làm vô hiệu hóa các ion dương, nên được xem là những hạt mang đến nhiều lợi ích, mệnh danh là “vitamin của không khí”. Tăng cường năng lượng tích cực, mang đến cho chúng ta một môi trường sống lành mạnh.

Giường đá muối Himalaya từ lâu đã được biết đến là “bác sĩ” tại gia. Mang lại rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe, trị liệu và làm đẹp. Ứng dụng trong việc chữa thoát vị đĩa đệm. Với thành phần chứa đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất cần thiết có cơ thể, lại có khả năng sản sinh ion âm thanh lọc không khí, đá muối được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khỏe – spa, phong thủy, ẩm thực và cả y tế trong đó có việc hỗ trợ điều trị đau xương khớp.

Những viên đá muối massage được sắp xếp tạo nên độ cong tự nhiên cho cột sống của bạn khi nằm, vừa tạo cảm giác thư thái lại còn tác động sâu vào các huyệt đạo trên cơ thể để trị liệu sức khỏe. Giường đá muối sau khi được làm nóng đến nhiệt độ phù hợp sẽ tác động lên chỗ đau, các ion âm thẩm thấu vào làm dịu các cơn đau ở vùng lưng, đưa cột sống được trở về với trạng thái chính xác nhất, giảm áp lực lên các đốt sống, làm dứt cơn đau.

Tác dụng của giường đá muối hồng ngoại

1/ Giường có tác dung làm nóng, nâng thân nhiệt, kích thích lưu thông khí huyết.

2/ Tác dụng kháng viêm, giảm đau, giãn cơ.

3/ Giường đá muối hồng ngoại có tác dụng bù điện tích âm, trao đổi chất bù khoáng chất thiếu hụt của cơ thể thông qua tiếp xúc.

4/ Tác dụng thải độc tố dư thừa của cơ thể thông quá tuyến mồ hôi toát ra.

Cùng 1 lúc máy giải quyết nhiều chức năng, giúp bệnh nhân mau khỏi bệnh, giúp người đau tự chữa bệnh tại nhà, giường hỗ trợ các BS trong điều trị bảo tồn tốt hơn,…

Kết hợp với PHÁC ĐỒ 5TP=CAMX sẽ không còn nỗi lo thoát vị.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ SÁNG CHẾ THIẾT BỊ Y TẾ 5TP
Đỉa chỉ: L02-10 Ngõ 242 Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Google Maps: 5TP=CAMX)
Website: www.yduoc5tp.com – Fb: Điều trị thoát vị đĩa đệm 5TP
Youtube: 5T-P – Điều trị Thoát Vị Bằng Phương Pháp Bảo Tồn
Liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay:
SĐT: 098 332 8548 (Mr.Công) – Tư vấn thiết bị: 082 484 8338 (Zalo)

>> Xem thêm: Thoát vị đĩa đệm – Phát hiện sớm điều trị nhanh