Về chúng tôi

Trung tâm nghiên cứu phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và sáng chế thiết bị y tế 5T-P là đơn vị trực thuộc cổng ty Cổ phần Tập đoàn Y Dược 5T-P, được thành lập bởi nhà sáng chế Nguyễn Văn Công cùng sự tư vấn hỗ trợ và phối hợp thực hiện của các Y-Bác sĩ nổi tiếng tại các bệnh viện lớn như viện châm cứu trung ương, bệnh viện trung ương quân đội 108. Xuất phát từ chính trải nghiệm của bản thân trong quá trình đi khắp trong nam, ngoài bắc, từ đông y sang tây y để điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm của bản thân, ông Công đã nhận ra điều trị thoát vị đĩa đệm chưa bao giờ là dễ dàng và nếu chỉ áp dụng 1 phương pháp hay chỉ đợi có bác sĩ mới điều trị thì không thể điều trị khỏi bệnh. Ông nghiên cứu hàng trăm đầu sách lớn nhỏ, đến gặp gỡ tư vấn, nhờ các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, thử nghiệm nhiều phương pháp để tìm ra phương pháp điều trị 5T-P=CAM

Với phương châm “chữa đau tận gốc không dùng phẫu thuật”, “Người bệnh chính là bác sĩ tốt nhất của chính mình” 5T-P=CAM đem đến người bệnh phương pháp chữa bệnh ” an toàn – hiệu quả- chi phí thấp” phù hợp với tất cả đối tượng người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ tại 5T-P được tuyển chọn không chỉ nắm vững chuyên môn về bệnh lý mà còn là những người nhiệt huyết, tận tâm, chủ động, không ngại khó khăn, và hết lòng vì người bệnh.

5T-P điều trị hiệu quả các bệnh lý:

  • Thoái hóa cột sống cổ
  • Thoái hóa cột sống thắt lưng
  • Đau dây thần kinh tọa
  • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ
  • Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Phòng khám 5T-P điều trị kết hợp 5 phương pháp bao gồm: tự chữa bệnh, thầy thuốc và thiết bị máy hỗ trợ, thuốc và dinh dưỡng, tập thể dục cùng tinh thần và quyết tâm không chỉ chữa dứt điểm cơn đau mà còn khôi phục cấu trúc cột sống hư tổn, hướng đến sự cân bằng toàn cơ thể.

Với tỷ lệ thành công hơn 95%, Phòng Khám 5T-P tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, đồng hành cùng quý bệnh nhân trên chặng đường bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cùng những liệu trình điều trị tối ưu, hiệu quả và an toàn.


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Y DƯỢC 5T-P

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÀ SÁNG CHẾ THIẾT BỊ Y TẾ

Nhà nghiên cứu & sáng chế: Nguyễn Văn Công

Hotline: 0983.328.548

Fanpage: 5T-P – Điều trị Thoát Vị Bằng Phương Pháp Bảo Tồn

Youtube: 5T-P – Điều trị Thoát Vị Bằng Phương Pháp Bảo Tồn

Website: https://yduoc5tp.com

Zalo OA: zalo.me/1579617342251746819