Máy rung cong lưng hạt huyệt tác động ngược cong lưng và cổ giúp cho cột sống luôn được cong về phía sau để lấy lại cân bằng, mở rộng khe đốt sống.

Trong sinh hoạt thường ngày chúng ta thường có xu hướng cong người về phía trước (như viết, ngồi máy tính, xem điện thoại, cày cấy, cuốc đất…). Các hành động này kéo dài lâu ngày sẽ khiến hệ xương khớp mất cân bằng. Giảm đường cong sinh lý dễ gây ra thoái hóa hay thoát vị.

Thiết kế máy

Máy rung cong lưng hạt huyệt Mr Công được thiết kế theo chiều cong sinh lý cột sống. Trên bề mặt máy được gắn các hạt gọi là các hạt huyệt. Khi máy hoạt động sẽ tác động vào các huyệt vùng lưng và cổ.

Máy rung cong lưng Mr Công
Máy rung cong lưng Mr Công

Tác dụng máy rung cong lưng hạt huyệt

Máy tác động ngược cong lưng và cổ giúp cho cột sống luôn được cong về phía sau. Tác động liên tục nhằm lấy lại cân bằng, mở rộng khe đốt sống tương tự như máy rung con lăn. Máy có chế độ run tác động làm mềm, giãn cơ, giúp máu lưu thông đến từng tế bào nhỏ nhất. Làm cho chúng ta giảm dần các cơn đau, tạo sự cân bằng sinh lý của cột sống. Giảm áp lực đĩa đệm và tăng cường lưu thông máu.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ SÁNG CHẾ THIẾT BỊ Y TẾ 5TP
Đỉa chỉ: L02-10 Ngõ 242 Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Google Maps: 5TP=CAMX)
Website: www.yduoc5tp.com – Fb: 5TP- Điều trị thoát vị bảo tồn
Youtube: 5T-P – Điều trị Thoát Vị Bằng Phương Pháp Bảo Tồn
Liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay:
SĐT: 098 332 8548 (Mr.Công) – Tư vấn thiết bị: 082 484 8338 (Zalo)

Tham khảo: 6 thiết bị hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất hiện nay