Máy bấm huyệt tự động Mr Công kết hợp chức năng xoa bóp, nắn chỉnh cột sống và bấm huyệt, sử dụng tác động cơ học của máy thay cho chức năng xoa bóp bằng tay của con người, con người chỉ hỗ trợ một phần. Cấu tạo gồm các kim bấm huyệt, các đầu huyệt bằng cao su non bên trong và máy cơ học là nguồn năng lượng điện, cung cấp cho máy hoạt động. Thiết bị dựa vào các huyệt đạo của người, tác động ấn, rung và day các huyệt ở phần đầu, cổ, lưng và thư giãn các cơ xung quanh cột sống, cải thiện lưu thông máu trên khắp cơ thể.

Máy bấm huyệt tự động Mr Công
Máy bấm huyệt tự động Mr Công

Phương pháp Máy bấm huyệt Mr Công: Xoa bóp, bấm huyệt giúp thư giãn các cơ và gân vùng lưng và xung quanh đốt sống, giảm áp lực lên cột sống, đồng thời giải tỏa một phần các khối thoát vị các dây thần kinh bị chèn ép và nắn chỉnh các đốt sống theo đường cong sinh lý cột sống.

Việc xoa bóp cũng kéo giãn cột sống để giảm áp lực lên các đĩa đệm. Tác dụng của Máy bấm huyệt tự động Mr Công là một trong những phương pháp điều trị được áp dụng trong Đông y, nó đã được nghiên cứu chi tiết khoa học và phát triển nhiều năm dựa trên các nguyên lý và cấu tạo giải phẫu cơ thể. Máy hoạt động trên nguyên lý tác động cơ học và gây ra phản ứng vật lý có lợi cho sức khỏe. Hiệu quả của hệ thống ấn, rung, day huyệt là yếu tố quan trọng nhất của Máy bấm huyệt Mr Công.

Thiết bị này giúp cho hệ thống thần kinh được thư giãn, mạch máu được lưu thông phá tan dần các mảng xơ vữa động mạch bằng cách ấn vào các huyệt quanh cột sống và toàn bộ phần lưng. Kích thích hệ thống tuần hoàn hoàn máu thông qua tác động xoa bóp bấm huyệt tự động.

Máy Bấm Huyệt Mr Công là thiết bị trị liệu đầu tiên trên thế giới cho phép massage và xoa bóp cơ thể tối ưu dựa trên chiều dài và đường cong tự nhiên của cột sống và huyệt vị của một người, bất kể giới tính và tuổi tác.

Máy bấm huyệt tự động Mr Công
Máy bấm huyệt tự động Mr Công

Thiết bị Máy Bấm Huyệt tự động máy bẩm huyệt tự độngmáy bẩm huyệt tự độngMr Công là sự kết hợp tuyệt vời dựa trên nghiên cứu về cơ thể theo phương pháp y học phương Tây, triết lý chữa bệnh dựa trên nghiên cứu từ y học cổ truyền “thông bất thống, thống bất thông” áp dụng trong điều trị nội khoa, điều trị bảo tồn làm tăng sức đề kháng và tăng khả năng tự chữa lành của cơ thể cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến và kỹ thuật thông minh.

Máy bấm huyệt tự động Mr Công được thiết kế để chăm sóc cột sống hàng ngày để phục hồi các đường cong tự nhiên của cơ thể và để chữa bệnh toàn bộ cơ thể thông qua việc kích thích lưu thông máu và kích thích huyệt đạo. Thiết bị Máy bấm huyệt Mr Công đáp ứng tất cả các yêu cầu về hệ thống phục hồi hoàn hảo của cột sống và hỗ trợ điều trị các bệnh huyết áp, tim mạch, tai biến, đau đầu do tắc động mạch, tĩnh mạch, mất ngủ … lực đẩy, rung, day, ấn diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn thư giãn, hoàn toàn theo đường cong tự nhiên của cột sống.

  1. Chế độ hoạt đông.

– Máy bấm được 144 huyệt 1 lúc trên 4 vùng của cơ thể

– Chế độ các vùng huyệt tác động đồng thời một lúc.

– Chế độ các vùng huyệt tác động riêng từng vùng

– Khi vận hành đồng thời máy sẽ thực hiện các tao thác cùng lúc

+ Rung các huyệt

+ Day các huyệt

+ Ấn các huyệt

– Khi máy thực hiện đồng thời 4 vùng và các chế độ rung, ray, ấn máy sẽ được cấp tần số điện áp khác nhau, do vậy máy sẽ tạo ra các xung lực khác nhau trên các modul, tác động lên toàn bộ vùng lưng các dạng lực lắc, vặn, tạo sóng, lên, xuống tạo ra nhiều cảm giác rất thoải mái.

  1. Tác dụng điều trị của máy.

– Máy tác động lên các huyệt của 4 đường kinh và 1 mạch

+ 2 đường kinh túc thái dương bàng quang ở 2 bên cột sống

+ 2 đường kinh thủ thái dương tiểu trường ở 2 bên cột sống

+ Mạch đốc

– Làm mềm các cơ, khối cơ, vùng cơ ở phía sau lưng

– Làm lưu thông khí huyết (máu) khắp cơ thể.

– Tác động sâu vào bên trong làm lưu thông máu đến tận mao mạch

– Có tác dụng làm tan các mảng bám sơ vữa trong mạch máu.

– Kích thích lưu thông khí huyết toàn bộ phần lưng, chống thối thịt phần lưng đối với những người nằm liệt do tai biến mạch máu não.

– Tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh tai biến, huyết áp, tim mạch, đau đầu do tắc mạch máu … do khí huyết được lưu thông tốt hơn, nên người bệnh sẽ phục hồi nhanh hơn.

 – Máy có tác dụng kích thích các cơ, nhóm cơ, khối cơ hoạt động, kích thích van tĩnh mạch hoạt động hiệu quả.

– Có tác dụng kích thích các huyệt đạo hoạt động hiệu quả.

– Có tác dụng chữa và hỗ trợ rất nhiều các loại bệnh mãn tính.

* kèm theo bảng phụ lục tác dụng chữa bệnh của máy trên các kinh và huyệt.