Muốn chữa khỏi thoát vị đĩa đệm người bệnh không chỉ cần sự kiên trì, quyết tâm rèn luyện, mà cần phải cân bằng dinh dưỡng và tập luyện đúng cách. Đặc biệt, trong quá trình chữa bệnh, người bệnh không thể thiếu các thiết bị hỗ trợ phù hợp với hiện trạng bệnh của chính mình.

Tại 5T-P=CAM, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các kĩ thuật bằng tay kết hợp sử dụng các trang thiết bị thông minh. Nhằm giúp giãn cơ, giảm áp và tăng cường lưu thông nuôi dưỡng mạch máu. Hệ thống thiết bị thông minh phục vụ cho nhu cầu điều trị thoát vị đĩa đệm trực tiếp:

1. Máy rung cong lưng Mr Công

Máy rung cong lưng Mr Công được thiết kế theo chiều cong sinh lý của lưng – cổ, trên bề mặt máy được gắn các hạt gọi là các hạt huyệt. Khi máy hoạt động sẽ tác động vào các huyệt vùng lưng và cổ phòng và điều trị thoát vị đĩa đệm.

Máy tác động ngược cong lưng và cổ giúp cho cột sống luôn được cong về phía sau để lấy lại cân bằng, mở rộng khe đốt sống. Máy có chế độ rung tác động làm mềm, giãn cơ, giúp máu lưu thông đến từng tế bào nhỏ nhất làm cho chúng ta giảm dần các cơn đau, tạo sự cân bằng sinh lý của cột sống, giảm áp lực đĩa đệm và tăng cường lưu thông máu.

máy rung cong lưng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

2. Máy kéo giãn cột sống lưng

Máy kéo giãn cột sống là một máy được thiết kế để điều trị thoái hoá cột sống và thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và cột sống lưng. Trong điều trị thoái vị không thể thiếu loại máy kéo giãn cột sống này.

Nhưng các máy đều thực hiện các thao tác bằng điện để thực hiện chế độ kéo giãn ra và co lại bằng điều khiển và động cơ điện hoặc bằng cơ nhưng thiếu linh hoạt và sáng tạo.

Đặc biệt của “Máy kéo giãn cột sống Mr Công 5T-P” có tính ưu việt cao, tự người bệnh thao tác kéo ra vào bằng lực tay quay đến mức căng theo sự chịu đựng của cơ thể. Thay cho bằng nước, bằng trọng tải, bằng động cơ, bằng cáp, … Và một chế độ kéo căng khác bằng 2 tay đẩy lên xuống làm căng hơn, ở chế độ này tạo ra lực hút làm dịch chuyển nhân nhầy thoát vị thu hồi dần về vị trí trung tâm, giảm sự chèn ép làm rách bao sơ và chèn ép dây thần kinh và tủy sống.

3. Máy kéo giãn cột sống cổ

Máy kéo giãn cổ làm giãn các khối cơ, chống lại sự co quắp, tăng độ bền, độ đàn hồi, giúp cơ chắc khỏe đỡ các đốt sống, đảm bảo khoảng cách tốt nhất.

Khi áp lực trong cột sống tăng lên, chất lượng vòng bao xơ bị giảm xuống là nguyên nhân khiến nhân nhày đĩa đệm bị thoát ra ngoài.

Máy kéo giãn cổ làm giãn các khối cơ, chống lại sự co quắp, tăng độ bền, độ đàn hồi, giúp cơ chắc khỏe đỡ các đốt sống, đảm bảo khoảng cách tốt nhất.

Kéo giãn các đốt sống, làm cho các đĩa đệm và đặc biệt là nhân nhày được giải phóng khỏi áp lực cao.

Giảm chèn ép rễ thần kinh, giảm sự chèn ép tủy sống, tăng cường nuôi dưỡng đĩa đệm, phục hồi đĩa đệm hạn chế tối đa về bệnh thoát vị đĩa đệm.

Máy sử dụng lực kéo của tay, tăng tần suất co giãn và được điều chỉnh theo đúng cảm nhận trực tiếp của người bệnh nên an toàn và hiệu quả cao.

4. Máy bấm huyệt tự động Mr Công

Máy bấm huyệt tự động Mr Công kết hợp chức năng xoa bóp, nắn chỉnh cột sống và bấm huyệt, sử dụng tác động cơ học của máy thay cho chức năng xoa bóp bằng tay của con người, con người chỉ hỗ trợ một phần. Cấu tạo gồm các kim bấm huyệt, các đầu huyệt bằng cao su non bên trong và máy cơ học là nguồn năng lượng điện, cung cấp cho máy hoạt động. Thiết bị dựa vào các huyệt đạo của người, tác động ấn, rung và day các huyệt ở phần đầu, cổ, lưng và thư giãn các cơ xung quanh cột sống, cải thiện lưu thông máu trên khắp cơ thể giúp quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm dễ dàng hơn.

Máy hoạt động trên nguyên lý tác động cơ học và gây ra phản ứng vật lý có lợi cho sức khỏe. Hiệu quả của hệ thống ấn, rung, day huyệt là yếu tố quan trọng nhất của Máy bấm huyệt Mr Công.

5. Con lăn rung Mr. Công

Con lăn rung với cơ chế rung và bấm huyệt ở vùng lưng – cổ, làm giãn cột sống, làm mềm khối cơ dẻo dai, không bị co cứng gây chèn ép lên đĩa đệm. Khi dung tác động lên  cơ thể giúp các vùng được lưu thông khi huyết, mạch máu nuôi dưỡng tế bào, giúp cơ xương và đĩa đệm được chăm sóc tốt nhất.

6. Phao bơi hỗ trơ điều trị

Kéo giãn cột sống giúp khoảng cách giữa các đốt sống giãn ra tạo khoảng trống giảm áp lực lên đĩa đệm. Kéo giãn làm giãn các khối cơ làm mềm, độ đàn hồi tốt, chống lại sự co quắp, tăng độ bền, giúp cơ chắc khỏe.

Khi thực hiện động tác bơi, bắt buộc cơ thể phải vận động toàn thông kích thích lưu thông khí huyết

Y Dược 5T-P tự hào là đơn vị đem lại giải pháp tối ưu cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm mà không không tiêm-không phẫu thuật. “5TP=CAM” – Là phát minh đột phá về phương pháp chữa bệnh 5 trong 1, được Mr Công – tại TT Nghiên cứu phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Phương pháp này giúp chữa trị dứt điểm cho người thoái hoá và thoát vị đĩa đệm.

》Mọi câu hỏi tư vấn xin liên hệ: Nhà nghiên cứu PP chữa bệnh 5TP= CAM -X  & sáng chế thiết bị y tế chữa bệnh thoát vị.

Mr Công: 0983328548

Địa chỉ:Số NNL2-10, Ngõ 242, đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, tp Hà Nội.

https://m.youtube.com/channel/UCHVYM01lsNWmLGTNiF0xYUg