Tổn thương tại cột sống gây đau nhức liên tục nhiều ngày cho vùng lưng và khiến bạn đắn đo khi chọn mua thiết bị, liệu đai kéo giãn cột sống cổ có thực sự tốt không?

Kéo giãn cột sống chữa thoát vị đĩa đệm từ lâu đã là một phương pháp chữa trị khoa học hiệu quả cho bệnh nhân thoát vị. Đai kéo giãn cột sống cổ chính là dụng cụ giúp kéo giãn cột sống vô cùng hiệu quả.

1. Có nên sử dụng đai kéo giãn

Đai kéo giãn cột sống cổ là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến cột sống xảy ra ở vùng cổ, vai, gáy. Sản phẩm hữu hiệu này là một trong những loại đai kéo giãn điều trị và mở rộng khoảng trống cho đĩa đệm phục hồi, có chất lượng tuyệt vời. Nó được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện, phòng khám xương khớp và hỗ trợ người bệnh điều trị tại nhà tiện lợi.

Cơ chế hoạt động của đai khá đơn giản. Đó là kéo giãn phần cột sống cổ kéo giãn cơ, xương làm giảm đau hiệu quả. Đặc biệt, đai tạo sự thoải mái và rất an khi không có bất kỳ tác dụng phụ nào gây ra ảnh hưởng đến người sử dụng.

Đai có tác dụng lên những phần có cột sống cổ, làm giãn cơ, giãn khoang cột sống, nâng đốt sống, giảm đau hiệu quả. Sản phẩm hỗ trợ điều trị cho những người bị vấn đề về xương khớp, thoái hoá & thoát vị đĩa đệm…

Đai còn có tác dụng điều chỉnh lại các đốt sống nhằm tránh sự sai lệch của cột sống. Sản phẩm sẽ hỗ trợ làm giảm tác động của cột sống bị chèn ép lên các dây thần kinh giúp giảm căng cơ, tê cứng và đau nhức. Sản phẩm hỗ trợ điều trị đau cổ vai gáy tuyệt vời cho người bệnh xương khớp.

Đai kéo giãn cho cột sống cổ cũng chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho dân công sở, người làm việc tư thế hay khom, cúi, những người lười vận động hoặc ngồi làm việc lâu thường xuyên. Đai sẽ hỗ trợ phòng ngừa các bệnh liên quan đến cột sống. Cụ thể bao gồm các bệnh như đau cổ, gù, thoát vị đĩa đệm, đau cột sống…

Sản phẩm có thể giảm các cơn đau về cột sống ở vùng cổ hiệu quả hay dùng tập thường xuyên để phòng bệnh. Đồng thời, nó giúp bảo vệ sức khỏe cột sống của bạn. Điều này được thực hiện nhờ vào khả năng kéo giãn tốt, tránh chèn ép các dây thần kinh, lưu thông máu dễ dàng.

2. Khi nào dùng đai kéo giãn cột sống cổ

Đai kéo giãn cột sống cổ là ứng dụng thực tế của liệu pháp trị liệu thần kinh trong điều trị các bệnh lý về cột sống. Vì vậy, đai thích hợp sử dụng cho những bệnh nhân bị đau lưng do nguyên nhân sau:

– Thoát vị đĩa đệm

– Thoái hóa đốt sống

– Đau dây thần kinh tọa

– Hẹp đốt sống thứ phát do thoát vị đĩa đệm gây ra

– Trật đốt sống

– Đau do cột sống bị chấn thương trong công việc, tập luyện..

Nếu chưa xác định được chính xác nguyên nhân gây ra các cơn đau của mình là gì, bạn nên đến cơ sở y tế thăm khám và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm.

3. Những lưu ý khi sử dụng đai kéo giãn cột sống cổ

Không nên sử dụng đai cột sống liên tục, tùy thể trạng của mỗi bệnh nhân mà thời gian sử dụng đai kéo cổ có thể dao động trong khoảng 45-60 phút/ ngày. Bạn không nên lạm dụng việc sử dụng đai kéo giãn cột sống cổ trong thời gian dài liên tục.

Không phải loại đai kéo giãn cột sống cổ nào cũng có tác dụng điều trị bệnh. Đa số các thiết bị đai kéo giãn trên thị trường chỉ có tác dụng giảm đau và hỗ trợ điều trị.

Chỉ có một số rất ít các đai kéo giãn thông qua các kiểm tra nghiêm ngặt về thông số kỹ thuật và chứng minh được hiệu quả điều trị thực tế mới được công nhận là thiết bị y tế có khả năng điều trị bệnh. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ càng để tránh mua phải các thiết bị kém chất lượng dẫn đến tốn tiền bạc và thời gian mà không đạt được hiệu quả điều trị.

Để có thể mua sản phẩm đúng chất lượng xin vui lòng liên hệ Y dược 5TP để được tư vấn và chọn mua sản phẩm tốt nhất.

Y Dược 5T-P tự hào là đơn vị đem lại giải pháp tối ưu cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm mà không không tiêm-không phẫu thuật. “5TP=CAMX” – Là phát minh đột phá về phương pháp chữa bệnh 5 trong 1. Phương pháp này giúp chữa trị dứt điểm cho người thoái hoá và thoát vị đĩa đệm.

》Mọi câu hỏi tư vấn xin liên hệ: Nhà nghiên cứu PP chữa bệnh 5TP= CAMX  & sáng chế thiết bị y tế chữa bệnh thoát vị.

Mr Công: 0983328548

Địa chỉ:Số NNL2-10, Ngõ 242, đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, tp Hà Nội.

https://m.youtube.com/channel/UCHVYM01lsNWmLGTNiF0xYUg