Vì sao chọn 5T – P

5T-P=CAM là phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm theo hướng bảo tồn, điều trị hiệu quả các chứng đau cột sống mãn tính hoặc cấp tính cho bạn và những người thân yêu mà không dùng phẫu thuật. Chúng tôi áp dụng “6 phương pháp chữa 1 bệnh” giúp điều trị hiệu quả cơn đau dai dẳng từ thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, cứng khớp…

Lập lại cân bằng cho hệ thống xương khớp của cơ thể

Mục tiêu của chúng tôi tại 5T-P=CAM không chỉ điều trị triệu chứng đau của người bệnh mà còn giúp lập lại cân bằng cho hệ thống xương khớp. Bằng việc kết hợp nhiều phương pháp điều trị bên trong, tập luyện bên ngoài, chúng tôi đã và đang đem phương thức điều trị hiệu quả cho hàng nghìn người đang phải chịu đựng các chứng đau cột sống cấp tính hay mãn tính.

5T-P=CAM cung cấp hệ thông các loại máy móc chuyên sâu

Rất nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng họ đã tìm đến các hình thức trị liệu khác nhau hay thậm chí phẫu thuật đĩa đệm, mà vẫn không khỏi đau trước khi được chữa khỏi với các phương thức của chúng tôi.

Ở 5T-P=CAM, chúng tôi kết hợp các phương thức điều trị hiệu quả từ những phân ngành chăm sóc sức khỏe khác nhau. Bác sĩ Thần kinh Cột sống, nhà sáng chế các thiết bị điều trị, chuyên viên tư vấn dinh dưỡng để đem đến người bệnh phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bác sĩ tại 5T-P=CAM không chỉ được đào tạo bài bản mà còn là những người rất tận tâm với người bệnh. Mỗi người đến điều trị đều được bác sĩ nghiên cứu tìm hiểu kỹ tình trạng bệnh để dùng các phương pháp điều trị phù hợp riêng.

  • Phòng khám 5T-P=CAM có đầy đủ các loại máy móc chuyên sâu điều trị bệnh lý về thoái hóa, thoát vị.
  • Đội ngũ bác sĩ nhiệt huyết, tận tâm với nghề
  • 5T-P=CAM cam kết cung cấp lâu dài dịch vụ điều trị & chăm sóc các bệnh liên quan đến thần kinh cột sống tại Việt Nam mà không phẫu thuật.

———————————

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÀ SÁNG CHẾ THIẾT BỊ Y TẾ

Nhà sáng chế: Nguyễn Văn Công

Hotline: 0983.328.548

Fanpage      Youtube       Website           Zalo OA