Đối tác 5T – P

Genetica® – Công ty Xét nghiệm gen ứng dụng Trí tuệ nhân tạo

đối tác Genetica®Genetica® là công ty Xét nghiệm gen ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, có trụ sở đặt tại San Francisco (Mỹ) và được cố vấn bởi đội ngũ nhà khoa học thuộc các trường đại học hàng đầu như UCSF, Harvard, Stanford, Cornell.

Hợp tác cùng Illumina® và Thermo Fisher – 2 tổ chức giải mã gen hàng đầu thế giới, công nghệ Genetica® cung cấp những báo cáo chi tiết về nguy cơ sức khoẻ, tiềm năng bẩm sinh, và cơ chế hoạt động của cơ thể thông qua phân tích hàng trăm gen. Báo cáo của Genetica® giúp bạn và gia đình tối ưu hoá kế hoạch phát triển toàn diện bản thân, cũng như tầm soát các nguy cơ mắc bệnh di truyền

American Eye Center Việt Nam

aecBác sĩ Nam Trân H. Phạm, MD, Giám đốc Y khoa của American Eye Center tại Việt Nam, là bác sĩ nhãn khoa được Hiệp Hội Y Khoa Mỹ cấp bằng chứng nhận. Theo tôi Bs Nam Trân là một trong những bác sĩ tốt nhất, không phải chỉ ở Việt Nam, mà trên thế giới. Khi cả hai mắt tôi bắt đầu bị giảm thị lực và cần phẫu thuật, tôi có thể chọn điều trị ở bất cứ nước nào nhưng tôi lại không hề do dự chọn Bác sĩ NamTrân làm phẫu thuật tại Việt Nam. Và tôi rất hài lòng với kết quả đạt được.

Bác sĩ Mark Siefring

DR-MARK-SIEFRINGBác sĩ Mark Siefring đã làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Ông là một bác sĩ nội khoa nổi tiếng trong việc chẩn đoán và điều trị các bênh truyền nhiễm ở các nước Đông Nam Á. Chúng tôi thường gọi ông là “ Bác sĩ của bác sĩ”, với tôi và các bác sĩ khác luôn tin tưởng ông ấy như bác sĩ gia đình của chúng tôi. Ông đã làm bác sĩ riêng của gia đình tôi được 6 năm. Tôi thường chuyển các ca bệnh khó cho bác sĩ Mark để được chẩn đoán và điều trị. Bác sĩ Mark hoàn thành bằng Tiến sĩ chuyên khoa Da liễu. Ông là thành viên của Hiệp Hội chuyên khoa về Ung thư da ở Úc và New Zealand, hội Dermoscopy quốc tế.